Wefinex.net

Wefinex là gì?

Wefinex là Nền tảng kiếm tiền online và thu nhập thụ động 4.0. Không chỉ kiêm tiền, bạn còn có thể học được nhiều kỹ năng xem biểu đồ, quản lý vốn, học cách giao dịch với wefinex.net

Thông tin về wefinex.net

Wefinex là một sàn giao dịch Binary option (quyền chọn) được thành lập vào đầu năm 2020 và chính thức đi vào hoạt động tháng 4/2020 bởi WINSBANK HOLDINGS LIMITED, có trụ sở chính tại số 9 Barrack Road, Belize City, Belize.

Đây là một sàn giao dịch hoạt động trên công nghệ Blockchain và dữ liệu giao dịch được cập nhật từ các nền tảng hàng đầu thế giới như: Binance, Coinbase, Bitfinex đem lại sự minh bạch cho mọi giao dịch.

Wefinex hỗ trợ các loại tài sàn kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT)… đem tới sự thanh khoản vượt trội và hỗ trợ đồng tiền mã hóa Winscoin (WIN) của hệ sinh thái Winsbank. Nhờ đó, việc nạp tiền, rút tiền hết sức dễ dàng, nhanh chóng.

Sứ mệnh ra đời của Wefinex

Nhằm phát triển hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank lên tầm cao mới, từ đó Wefinex được ra đời. Không chỉ nhằm tạo ra một sàn giao dịch hoạt động toàn cầu, Wefinex còn mang theo sứ mệnh giúp tất cả các nhà giao dịch trên toàn thế giới dễ dàng hơn trong việc đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số trong thời đại 4.0

Sứ mệnh lớn lao hơn mà nền tảng hướng đến chính là giúp nhiều người đạt được mục tiêu tự do tài chính trong thời gian ngắn hơn.

Mục tiêu hoạt động

Không như một số sàn tùy chọn khác, thường có những chính sách khuyến khích đầu tư rất tốt trong thời gian đầu rồi dần dần có sự thay đổi bất lợi hơn cho các nhà đầu tư.

Wefinex nay từ khi được thành lập đã có những chính sách và mục tiêu rõ ràng, có lợi cho nhà đầu tư. Hơn hết, điều này được cam kết không thay đổi theo thời gian.

  • Minh bạch trong giao dịch: Sử dụng dữ liệu giao dịch từ các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới (Binance, Coinbase, Bitfinex), các nhà giao dịch có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia.
  • An toàn, bảo mật: Đây là yếu tố cốt yếu đảm bảo hoạt động của sàn trong thời gian dài, với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định.
  • Nhanh chóng: Mọi vấn đề phát sinh hoặc lỗi trong tài khoản đều được hỗ trợ xử lý nhanh với đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp bạn 24/7.
  • Thanh khoản cao: Việc nạp rút tiền luôn luôn được xử lý nhanh chóng và không giới hạn số lượng rút trong ngày, đảm bảo dòng tiền của bạn luôn luôn được lưu thông.

Các loại phí trên sàn wefinex

Khi tham gia vào sàn giao dịch wefinex.net thì có một số loại phí bạn cần biết như sau:

  • Phí giao dịch: 5%/lệnh thắng
  • Phí rút tiền ra ngoài: Phụ thuộc vào phí của mạng lưới Ethereum và Bitcoin, wefinex không thu phí
  • Phí rút tiền nội bộ: Miễn phí
  • Phí nạp tiền: Miễn phí
  • Phí mở đại lý: 100$
  • Phí quy đổi tiền: Miễn phí